Mua hàng

Khớp chống rung AYVAZ hay còn được biết đến với tên khớp nối mềm cao su. Đây là phụ kiện dùng để điều chỉnh sự sai lệch của các vị trí trong trục để truyền chuyển động. Tác dụng của chúng chính là làm giảm lực của độ đàn hồi và các vòng. Bài viết bên dưới của mkvalves.com sẽ giới thiệu rõ hơn về cấu tạo cũng như ứng dụng của khớp chống rung AYVAZ  trong thực tiễn cũng như thiết bị của ksb.

Khớp nối mềm chống rung AYVAZ là gì?

Khớp nối mềm chống rung được làm từ chất liệu cao su và được lắp đặt ở giữa các đường ống. Thỉnh thoảng, khớp nối cao su cũng được lắp trên những đường ống dài hoặc quá cứng. Chức năng chính của loại phụ kiện này chính là liên kết hai đầu ống, giúp chống rung và giảm chấn. Nhờ vậy sẽ bảo vệ được đường ống và các thiết bị khác an toàn hơn.

Cấu tạo và chức năng chính của khớp chống rung AYVAZ

Khớp nối mềm chống rung AYVAZ được dùng nhiều trong môi trường công nghiệp và xây dựng nơi có sự biến động về nhiệt độ

Cấu tạo

  • Kiểu lắp đặt: mặt bích
  • Vật liệu chế tạo thân chính: EPDM, NBR, NR, cao su tổng hợp
  • Lining: vải chinlon dây
  • Khung sử dụng: thép
  • Flange: thép cacbon, hợp chất thép không gỉ

Chức năng và vai trò chính

Ngoài tác dụng chống rung, khớp nối cao su còn có khả năng co giãn trong một phạm vi nhất định. Nhờ vậy mà đường ống có thể vận hành ổn định và chính xác hơn. Một số chức năng khác của loại khớp nối này có thể kể đến như:
  • Khả năng nổi bật của khớp nối mềm cao su là việc chống rung. Điều này có tác dụng bù đắp sự giãn nở của nén và nhiệt.
  • Có vai trò là khớp nối cao su giữa các đường ống.
  • Khả năng ngăn chặn tiếng ồn tốt. Đồng thời chức năng chống rung giúp bảo vệ hệ thống khi kết nối. 
  • Để giữa và ổn định cấu trúc đàn hồi được niêm phong khi đường ống đi xuyên qua các vật cứng như tường gạch.

Ưu điểm của khớp chống rung trong thực tiễn

Ưu điểm vượt trội của loại khớp chống rung AYVAZ có thể kể đến là khả năng chịu được sức ép từ động đất hoặc gặp tình trạng lún đất. Loại khớp nối này có thể hoạt động tốt kể cả trong môi trường có nhiệt độ cao. Quá trình lắp đặt khớp nối cũng đơn giản và nhanh chóng. Khớp chống rung AYVAZ là một sản phẩm của thương hiệu sản xuất van AYVAZ lớn trên thế giới. Với những tính năng đặc biệt cùng độ bền cao, khớp nối cao su này giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn. mkvalves.com chuyên cung cấp các loại khớp chống rung AYVAZ với đa dạng mẫu mã và kích thước, đảm bảo phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Hiển thị một kết quả duy nhất