Sản phẩm

Khớp giãn nở  là một sản phẩm thuộc thương hiệu van AYVAZ. Đây là loại khớp nối được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với chất liệu chính được làm từ inbox và thép không gỉ, đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng. Khớp giãn nở được Mkvalves.com nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Qua đó cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay người dùng.

Khớp giãn nở là gì?

Khớp giãn nở còn được biết đến với tên gọi khớp nối co giãn, ống co giãn. Đây là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của van. Chất liệu sản xuất chính của dòng sản phẩm này là inox hoặc thép không gỉ. Cấu tạo của khớp giãn nở cho phép tăng cường sự ổn định của toàn bộ hệ thống đường ống.

Vai trò và chức năng chính của dòng thiết bị khớp nối

Thiết bị khớp có độ co giãn cao, đồng thời khả năng chịu nhiệt tốt, có thể thích nghi ở môi trường lên tới 800 độ C nhưng vẫn đảm bảo kết quả trả về vô cùng chính xác. Thiết bị khớp nối thuộc thương hiệu thích hợp sử dụng trong các công trình đường ống cần đến độ co giãn cao.  Bên cạnh đó, nhờ khả năng chống rung và chống ăn mòn, khớp giãn nở có thể giúp giảm tiếng ồn, ngăn ngừa tình trạng sốc trao đổi nhiệt và đảm bảo các chuyển động không bị sai lệch. Tuổi thọ của loại thiết bị này cũng cao nhờ khả năng chống ăn mòn của inbox. Nhờ vậy tiết kiệm được chi phí gia công và lắp đặt sản phẩm cũng như bảo dưỡng định kỳ. 

Phân loại và ưu điểm của từng dòng sản phẩm

Loại khớp giãn nở được chia thành hai loại chính do nguyên vật liệu cấu tạo nên loại khớp nối này.

Khớp nối giãn nở kim loại

Chất liệu kim loại chính được sử dụng là inox và thép không gỉ. Nhờ vậy tăng tuổi thọ trung bình của khớp nối giãn nở, đồng thời đạt tính thẩm mỹ cao. Loại phụ kiện thiết bị đường ống này có thể làm việc ngay cả trong môi trường khắc nghiệt như: axit, hơi hoặc nước nóng,...

Khớp nối giãn nở cao su

Được chế tạo từ cao su giúp việc lắp đặt dễ dàng cũng như kéo dài tuổi thọ của khớp nối giãn nở. Chất lượng của dòng sản phẩm này cũng vượt trội hơn hẳn so với các phụ kiện thiết bị khác trên thị trường hiện nay. Khớp giãn nởvới khả năng giúp tăng cường tính ổn định cho thiết bị đường ống. Vậy nên là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt và sử dụng van ksb. Mkvalves.com chuyên cung cấp đa dạng các mẫu khớp giãn nở và các dòng sản phẩm khác của thương hiệu AYVAZ. Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ dòng sản phẩm hệ thống đường ống tại Mkvalves.com.

Hiển thị một kết quả duy nhất