Mua hàng

Level Ayvaz là thiết bị cảm biến đo mức nước được ứng dụng cho rất nhiều môi trường khác nhau như nước thải công nghiệp, dầu, hóa chất, nước sạch,... Việc lựa chọn Level Ayvaz sẽ giúp cá nhân, tổ chức nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm được chi phí. Vậy làm sao để lựa chọn Level Ayvaz phù hợp sẽ được Mkvalves.com giới thiệu qua bài viết dưới đây. 

Level Ayvaz là gì?

Level Ayvaz là tên gọi tiếng anh của thiết bị cảm biến đo mức cho van ksb. Đây là thiết bị được sử dụng để giám sát, theo dõi mức nước một cách chính xác bằng nhiều phương pháp khác nhau.  Level Ayvaz có thể sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt như khả năng trao đổi nhiệt độ, áp suất cao, môi trường có tính axit, kiềm mạnh,... Cụ thể hơn, thiết bị Level Ayvaz được ứng dụng cho ngành công nghiệp dệt nhuộm, hệ thống xử lý nước thải, lò hơi, ngành công nghiệp hóa dầu,...

Lưu ý khi chọn cảm biến đo mức nước Level Ayvaz

Môi trường cần đo

Đây là yếu tố đầu tiên mà người dùng cần quan tâm khi lựa chọn mua cảm biến đo mức bằng cơ. Nó không chỉ ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả đo mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Đối với những môi trường có tính độc hại cao hoặc dễ bị ăn mòn chúng ta nên chọn loại cảm biến tiếp xúc gián tiếp. Có như vậy thì mới đảm bảo Level Ayvaz hoạt động bền bỉ theo thời gian.

Mức độ sai số

Mức độ sai số càng thấp thì độ chính xác của cảm biến đo mức nước lại càng cao. Tuy nhiên, mức độ sai số ở thiết bị này sẽ phụ thuộc nhiều vào giá thành sản phẩm. Vì vậy đối với những công việc đòi hỏi sự chính xác cao bạn hãy xem xét để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chức năng hiển thị

Với một số loại cảm biến đo mức có thể có hoặc không chức năng hiển thị trên thiết bị. Thông thường chức năng hiển thị sẽ đi kèm với khả năng tùy chỉnh cảm biến theo điều kiện thực tế. Và những thiết bị có chức năng hiển thị chi phí sẽ cao hơn so với Level Ayvaz không có hiển thị.

Khoảng cách đo

Khoảng cách đo mực nước cần phải được biết chính xác để lựa chọn loại Level Ayvaz phù hợp. Cho dù là bạn sử dụng thiết bị cảm biến đo mực nước sóng siêu âm hay radar thì cũng cần xác định khoảng cách đo.  Có thể nói, Level Ayvaz ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các lĩnh vực sản xuất. Mkvalves.com chuyên cung cấp thiết bị Level Ayvaz chính hãng với giá tốt nhất, luôn đáp ứng đủ số lượng mà khách hàng yêu cầu.

Hiển thị một kết quả duy nhất