Sản phẩm

Van Burocco là một trong những thương hiệu thiết bị van nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường. Với đa dạng sản phẩm trang thiết bị cùng chất lượng cao đi kèm, Van Burocco được nhiều người tin tưởng sử dụng. mkvalves.com chuyên nhập và cung cấp chính hãng các thiết bị van Burocco với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Thương hiệu Van Burocco

Burocco là thương hiệu Van nổi tiếng được ra đời từ năm 1954, nổi bật với những nghiên cứu và không ngừng cải tiến hệ thống phụ kiện thiết bị đường ống cũng như van ksb. Hầu hết sản phẩm từ Van Burocco đều được chế tạo từ loại thép không gỉ. Nhờ vậy đảm bảo được chất lượng tốt, bền bỉ theo thời gian dù làm trong bất kỳ môi trường nào. Van Burocco luôn đi đầu về chất lượng công nghệ và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng sau gần 70 năm hoạt động. Hiện tại các dòng sản phẩm của Burocco trên thị trường đều rất đa dạng, hướng đến một số lĩnh vực mới như: hóa chất, dược sư, tiêu hóa, công nghệ dệt may,...

Các dòng thiết bị do Burocco cung cấp

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất van dùng cho thiết bị đường ống, Burocco đa dạng về mẫu mã và sản phẩm thiết bị. Dưới đây là một số dòng van Burocco được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Van điều khiển Burocco

Van điều khiển Burocco được biết đến với cơ chế tự động hóa nhờ thiết bị truyền tín hiệu tự động từ bộ điều khiển. Đây là dòng van được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như: hệ thống xử lý nước thải, các nhà máy hóa chất, gas, xăng dầu,...

Van khí nén Burocco

Van khí nén nổi bật với độ bền cao, được làm từ các nguyên vật liệu cứng cáp như: inox, thép, đồng,... Nhờ vậy giảm thiểu được sự ăn mòn, oxy hóa khi lắp đặt trên hệ thống đường ống. Tuổi thọ trung bình của dòng van khí nén Burocco là từ 1-2 năm.

Van kiểm soát Burocco

Van kiểm soát cho phép kiểm soát được lượng lưu chất chảy qua hệ thống đường ống. Đảm bảo tính ổn định và chính xác nhất trong quá trình sử dụng.

Van 3 chiều Burocco

Van ba chiều hay còn được gọi là van 3 ngã, là dòng sản phẩm cho phép dòng lưu chất đi qua hệ thống đường ống theo 3 chiều khác nhau. Loại van này có thể lắp đặt nằm ngang hoặc thẳng đứng tùy theo mục đích sử dụng.

Van bi Burocco

Van bi sử dụng các góc quay nhỏ hơn hoặc bằng 90 độ để tác động lên sử dụng chuyển động đóng hoặc mở của cửa van. Nhờ vậy giúp điều tiết lượng nước của dòng chảy một cách chính xác nhất.

Van điều tiết Burocco

Van điều tiết được dùng để đóng hoặc mở và điều chỉnh chính xác nhất dòng chảy của nước cân bằng quá trình trao đổi nhiệt Van Burocco trở thành thương hiệu lớn trên thị trường nhờ những sản phẩm chất lượng cùng việc không ngừng nghiên cứu và cải tiến các dòng thiết bị. mkvalves.com chuyên cung cấp các thiết bị đường ống chính hãng thuộc thương hiệu Burocco, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với mức chi phí tốt nhất trên thị trường.

Hiển thị một kết quả duy nhất